Mặt nạ bảo vệ toàn bộ vùng mặt DEZEGA D-VISION

: D-VISION
Giá Bán : Liên hệ ngay
DEZEGA D-VISION full-face mask là mặt nạ bảo vệ toàn bộ vùng mặt của người sử dụng. Đây là thiết bị bảo vệ đường hô hấp (RPE) dùng kết hợp với các thiết bị thở khép kín (SCBA) P-30, P-30EX và các thiết bị thở khác có dùng khí oxy nén. Mặt nạ vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa hạn chế tối đa sự mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

Hàng đặt (không có sẵn).

DEZEGA D-VISION full-face mask là mặt nạ bảo vệ toàn bộ vùng mặt của người sử dụng. Đây là thiết bị bảo vệ đường hô hấp (RPE) dùng kết hợp với các thiết bị thở khép kín (SCBA) P-30, P-30EX và các thiết bị thở khác có dùng khí oxy nén. Mặt nạ vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa hạn chế tối đa sự mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

Nhà sản xuất: DEZEGA, Ukraine.

Website: www.dezega.com

 

Mặt nạ bảo vệ da mặt, hoạt động hô hấp và thị giác trong môi trường có mức độ nguy hiểm có tác động tức thời - IDLH. Phù hợp cho công tác cứu hộ, bảo trì.

 

Hướng dẫn sử dụng chung:

Kích cỡ và tỷ lệ mặt của mỗi người luôn khác nhau. Nếu mặt nạ quá lớn/nhỏ, nó có thể bị tuột qua 1 bên, trùng xuống và hạn chế tầm nhìn dẫn đến tính hiệu quả bảo vệ kém do không vừa vặn. Để đảm bảo người dùng cảm thấy thoải mái, DEZEGA đã cho ra 6 kiểu phối hợp kích cỡ từ 3 cỡ của thân mặt nạ and 2 cỡ của mặt nạ bên trong. Việc lựa chọn, phối hợp đúng kích cỡ là điều rất quan trọng để mặt nạ đeo luôn được vừa khít (cả hình dáng khuôn mặt và các đặc tính riêng khác của mỗi người cũng được tính đến). Để lựa chọn được nhanh, ta nên chọn kích cỡ trung bình của thân mặt nạ và mặt nạ bên trong trước (đây cũng là lựa chọn phổ biến nhất), từ đó tuỳ ý lựa chọn lại kích cỡ sao cho phù hợp.

 

Ngoài ra, DEZEGA khuyên dùng “khuôn đo đặc biệt” (file đính kèm) để chọn đúng kích cỡ thân mặt nạ và mặt nạ bên trong.

 

Để ngăn không cho mặt nạ bị mờ sương, hãy xịt dung dịch DEZEGA Clear-Vision lên bề mặt kính bên trong và tẩm vào miếng gạt nước (visor wipe) đi kèm. Trong quá trình sử dụng, bề mặt kính có thể bị tụ sương từ bên trong. Để tránh việc ngưng tụ nước, cần xoay miếng gạt nước để thay mới lớp phủ bảo vệ DEZEGA Clear-Vision trên bề mặt kính.

 

Các kích cỡ có sẵn:

Thân mặt nạ (làm bằng silicon hoặc EPDM) có 3 kích cỡ: nhỏ (S), trung bình (M-L), lớn (XL).

Mặt nạ bên trong có 2 kích cỡ: nhỏ (S), trung bình (M).

 

Tính năng và ưu điểm:

- Hệ thống làm sạch mặt kính hạn chế tối thiểu tình trạng tụ sương và lớp sương được làm sạch dễ dàng.

- Tay gạt gắn trực tiếp vào phần khung kính,  thay vì xuyên qua  mặt kính nên loại bỏ tính trạng  mất đi độ kín khít do sự hao mòn của khớp nối gây ra.

- Mũ trùm 5 điểm (5 point headgear) có dây rộng, linh hoạt, làm bằng EPDM hoặc lưới vải giúp giữ chắc mặt nạ trên đầu, lực căng được phân bố đều khắp đầu và dây nối.

- Các khoá cài của mũ trùm không nóng lên, không hấp thụ nhiệt, nên không gây bỏng cho da do như làm từ vật liệu kim loại.

- Kính bằng nhựa PC chống sốc nhiệt , không bị trầy, không bắt lửa. Có hình dạng chữ nhật đảm bảo tầm nhìn tối thiểu 70% (phía trước và 2 bên).

- Màng ngăn diaphragm lớn hơn cho phép nói nghe rõ ràng hơn.

 

Đặc điểm kỹ thuật:

Độ kín khít của mặt nạ khi áp suất âm 1000 Pa:

- Độ chênh áp suất cho phép trong 1 phút, Pa, không quá: 100.

Kích cỡ (không gồm mũ trùm, dây cổ), mm, không quá:

- Dài x rộng x cao: 240 x 170 x 150

Loại đấu nối: MD – đấu nối dạng trục vít 5/16”; QF – đấu nối dạng quick-fit

Các thông số kỹ thuật khác:

- Nhiệt độ không khí xung quanh, độ C: -20...+60

- Độ ẩm ở nhiệt độ 40 độ C, %: lên đến 100

- Khối lượng mặt nạ với dây cổ, kg, không quá: 0,75.

- Niên hạn, năm: 10

Thời gian bảo hành, tháng: 12