GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN UKRROSMETALL

Tập đoàn công nghiệp “Ukrrosmetall” bắt đầu thành công trên thị trường Ukraine và nước ngoài kể từ năm 1994. Kể từ năm 1994 tập đoàn đã thiết lập mối quan hệ bạn hàng chặt chẽ với các nhà máy công nghiệp của Ukraine, của các nước SNG và các nước khác.

Концерн "Укрросметалл" (http://nicmas-market.com/promo/index.html)

Адрес: 40020, Украина, г. Сумы, пр. Курский, 6

Телефон: +38 0542 214 102

Факс : +38 0542 214 179

Электронная почта: info@ukrrosmrtall.com.ua

Сайт концерна: www.ukrrosmetall.com.ua

Tập đoàn công nghiệp “Ukrrosmetall” bắt đầu thành công trên thị trường Ukraine và nước ngoài kể từ năm 1994. Kể từ năm 1994 tập đoàn đã thiết lập mối quan hệ bạn hàng chặt chẽ với các nhà máy công nghiệp của Ukraine, của các nước SNG và các nước khác. Mối quan hệ này không ngừng được phát triển một cách vững chắc. Tập đoàn Ukrrosmetall - tổ hợp đầu tư  công nghiệp lớn được chuyên môn hóa theo các hướng sau :

- Tiếp thị công nghiệp. 

- Thiết kế và sản xuất thiết bị nén.                                                                                                           

- Sản xuất các cụm chi tiết và các chi tiết cho turbin  hơi                                                                 

- Sản xuất dụng cụ tủ bảng điện.                                                                                                        

- Xây dựng cơ bản.                                                                                                                             

- Công nghệ thông tin .                                                                                                                           

- Vận tải quốc tế                                                                                                                                   

- Hoạt động in ấn                                                                                                                                    

- Sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ kính màu nghệ thuật, đúc nghệ thuật .                                                                             

Yếu tố không thể thiếu được của tập đoàn là: tiếp thị thị trường sản xuất hàng hóa, kế hoạch hóa sản xuất một cách hiệu quả, bảo đảm tính pháp lý, phân tích các hoạt động kinh doanh; hoạch định các định hướng mới. Tất cả các yếu tố trên cho phép tập đoàn phản ứng kịp thời các thay đổi cơ cấu thị trường, đưa vào hiện thực những hướng hoạt động mới.

Bạn hàng của tập đoàn hôm nay là các nhà máy, công ty, các tổng công ty của hơn 30 nước trên thế giới. Mạng lưới đại diện của tập đoàn phát triển mạnh mẽ khắp các nước xa gần.

Hiện nay có hơn 4000 cán bộ công nhân viên đang làm việc trong các đơn vị thành viên của tập đoàn. Tập đoàn Ukrrosmetall luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho việc nâng cao trình độ của đội ngũ các cán bộ trong tập đoàn. Trương trình trẻ hóa cán bộ đã được thực hiện được 4 năm nay, bằng việc hợp tác với các trường đại học và trung học trong việc giảng dạy và đào tạo sinh viên, tạo công ăn việc làm cho các sinh viên mới tốt nghiệp.

Sự phát triển ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh cho phép tập đoàn giải quyết thành công một loạt các trương trình xã hội, văn hóa và nhân đạo khác.

CHẤT LƯỢNG CAO

Trình độ các chuyên gia cao, năng lực sản xuất mạnh, kết hợp với việc ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật mới nhất cho phép các nhà máy trực thuộc tập đoàn cho ra các sản phẩm có sức cạnh tranh cao, giải quyết những nhiệm vụ sản xuất phức tạp nhất, và đây cũng chính là sự bảo đảm tính ổn định các mối quan hệ bạn hàng, củng cố uy tín của tập đoàn trên thị trường hàng hóa và dịch vụ.

Định hướng sản xuất của các nhà máy trực thuộc “UKRROSMETALL” là thiết kế, sản xuất các thiết bị có chất lượng cao, đơn giản trong vận hành, bảo trì, và ít tiêu hao năng lượng.

Xin giới thiệu với các bạn các loại máy nén khí khác nhau như máy nén khí kiểu piston, kiểu cặp trục vít, kiểu cặp bánh răng (rôto), các trạm khí nén, các thiết bị khác như máy lọc, máy phân ly dầu, máy hàn di động chạy dầu, trạm bơm, van điều chỉnh, van cầu, động cơ dùng khí nén, tời, các thiết bị điện và các phụ tùng thay thế cho turbine hơi, turbine khí do Liên bang Xô Viết sản xuất hoặc do các nước tư bản sản xuất (theo bản vẽ) .

Trong kho của tập đoàn luôn có sẵn các loại máy nén nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất trong các lãnh vực khác nhau của các ngành công nghiệp, các loại máy nén khí của tập đoàn có kí hiệu : ПК, КТ, ВО, ПКС, ПКСД, СД, СДА, НД, НДА, ЗВШ, КУ, ВУ, ЭКПУ, ЗГШ, ГШ, ГУ, ЭКВО, НВЭ, ВВУ, ВВП, ВВ, УКВШ, trạm sản xuất Nitơ KC, máy hàn АДД. Các chuyên gia viện máy nén khí của tập đoàn sẵn lòng giúp các bạn lựa chọn máy nén khí hoặc trạm nén khí tối ưu nhất.

CÁC THÀNH VIÊN TRỰC THUỘC CỦA TẬP ĐOÀN

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC - SẢN XUẤT -  THIẾT BỊ NÉN TOÀN LIÊN BANG “VNII COMPRESORMASH”

Với lịch sử hơn 40 năm kể từ ngày thành lập, là đơn vị đầu ngành về thiết kế, chế tạo và ứng dụng công nghệ mới trong ngành máy nén toàn Ukraine. Đơn vị luôn chiếm vị trí dẫn dẫn đầu trong ngành máy nén của Liên bang Xô Viết, đơn vị luôn kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghiên cứu và sản xuất. Trong suốt thời gian tồn tại đến nay đơn vị đã đào tạo hơn 50 tiến sỹ và phó tiến sỹ khoa học. Tầm khoa học công nghệ của đơn vị được khẳng định bởi hơn 660 bằng phát minh sáng chế có bản quyền. Đơn vị được trao tặng bằng khen và huy trương vàng Quốc tế “công nghệ và chất lượng” tại Tây Đức 1998 và được giải thưởng Quốc gia trong cuộc thi “hàng chất lượng cao” tại Kiev năm 2002.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng các thiết bị ít tiêu hao năng lượng tại Ukraine, đơn vị đã thiết kế và đưa vào sản xuất các thiết bị thế hệ mới - trạm nén khí trục vít với các chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng và độ an toàn cao. Đơn vị thiết kế và đưa vào sản xuất máy nén khí trục vít có công suất từ 1,0 đến 100 m3/ phút, áp suất nén từ 0,7 đến 3,5 Mpa. Một thành tựu mới của thành tựu ứng dụng mới của các chuyên gia là thiết kế và đưa vào sản xuất hàng loạt trạm cố định và di động sản xuất khí Nitơ bằng công nghệ màng, lãnh vực xử dụng chúng vô cùng rộng lớn và chưa được khai thác hết .

Ngoài ra đơn vị còn sản xuất:                                                                 

- Trạm máy nén kiểu piston cố định, di động và đặc chủng;                 

- Van cầu đặc biệt dùng cho các môi trường ăn mòn hóa chất, nhiệt  độ cao;                                                                                                           

- Các thiết bị trao đổi nhiệt;                                                                        

- Máy nén khí cặp bánh răng;;                                                                   

- Máy bơm nước .

Bộ phận bảo dưỡng của đơn vị có chi nhánh ở khắp nơi và được thành lập bởi các nhóm cơ động phân bổ trên toàn lãnh thổ Ukraine, và các thành phố chính phần trung tâm nước Nga. Các vùng xa của Nga và các quốc gia khác việc bảo hành và bảo dưỡng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên ngành. Bộ phận bảo dưỡng luôn có trong kho của mình và các chi nhánh nhiều chủng loại các phụ tùng thay thế, cho phép giải quyết mọi vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

Công ty cổ phần khoa học - sản xuất thiết bị nén liên bang -  Viện OAO “NPAO VNII Compresormash đã nhận chứng chỉ ISO 9001:2000.

LIÊN DOANH NGA - UKRAINE NHÀ MÁY THIẾT BỊ MÁY NÉN OREL( ORELCOMPRESSORMASH)    

Đơn vị là nhà sản xuất máy nén kiểu piston và cặp trục vít công suất từ 1,5 đến 20M3M3/phút và cũng là đại diện chính thức của các đơn vị sản xuất - thành viên của tập đoàn trên lãnh thổ Nga : Công ty cổ phần khoa học - sản xuất thiết bị nén liên bang OAO “NPAO VNII Compresormash” và  nhà máy cơ khí turbine Poltava. Kể từ khi thành lập (1994) đến nay đơn vị luôn phát triển thành công và  ổn định trên thị trường trong và ngoài nước.

Các hướng hoạt động chính:

-  Sản xuất trạm máy nén cố định và di động dạng piston và trục vít công suất từ 1,5 đến 20M3/phút .                                                     

-  Sản xuất trạm bơm và máy hàn di động .                                            

-  Tiêu thụ các máy nén khí kiểu piston và trục vít thế hệ mới do OAO “NPAO VNII Compresormash” với chất lượng không thua các tthiết bị cùng loại của các hãng nước ngoài.                                

-  Tiêu thụ máy nén kiểu cặp bánh răng (Rôto) do nhà máy cơ khí turbine Poltava sản xuất .                                                                       

-   Thực hiện bảo dưỡng các máy nén đã cấp, thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng ( theo dõi lắp đặt, hiệu chỉnh, vận hành máy nén, cung cấp phụ tùng vật tư trong suốt quá trình xử dụng máy nén, thự hiện bảo dưỡng định kì máy nén. Tư vấn, cung cấp và hướng dẫn lắp đặt các modul bổ xung theo yêu cầu của khách hàng.                                                                                                           

-  Thực hiện các thương vụ xuất nhập khẩu máy nén khí và các sản phẩm khác;                                                                                         

-   Tiêu thụ các máy hàn .                                                                         

-   Tiêu thụ bơm.                                                                                        

-   Tiêu thụ các loại van, các van cầu dùng cho các môi trường ăn mòn hóa học, bộ biến trở, các tủ bảng điện , sản phẩm kĩ thuật điện, vật tư hóa chất, vật tư kĩ thuật, tiêu thụ các sản phẩm thủy tinh màu nghệ thuật theo công nghệ Tifany dùng trong việc trang trí các văn phòng, cà phê, nhà hàng, khách sạn, các biệt thự, nhà thờ;

-   Tổ chức vận chuyển hàng hóa cho các bạn hàng và khách hàng bằng đường bộ, đường sắt, thực hiện nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sự biến động của thị trường hàng hóa, tổ chức hội thảo. Đơn vị xử dụng các thành tựu tân tiến của công nghệ thông tin, phản ứng kịp thời các thay đổi cơ cấu thị trường , đưa vào hiện thực những hướng hoạt động mới, các yếu tố trên cho phép đơn vị không ngừng mở rộng ảnh hưởng và thiết lập những mối quan hệ bạn hàng mới .

NHÀ MÁY TỦ BẢNG ĐIỆN GLUKHOVSK ( ELECTROPANEL)

Nhà máy tủ bảng điện Electropanel đã đưa vào sản xuất hàng loạt máy nén khí dạng cặp bánh răng (rô to) GR và BR, bộ nhún “Torsion”  không cần nhíp dùng cho các máy nén khí di động, hệ thống báo hiệu điện tử cho các phương tiện công cộng, dẫn động “Drosell” , tủ điều khiển động cơ không đồng bộ, tủ bảng hệ thống điều khiển cần cẩu.

XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH KHOA HỌC - SẢN XUẤT “TECHNOCOMPRESORMASH”

Nhiệm vụ chính của xí nghiệp liên doanh khoa học-sản xuất Technocompresormash là hỗ trợ cho quá trình ứng dụng các cải tiến khoa học kĩ thuật cho các đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn, bảo đảm khép kín chu trình “ nghiên cứu - thiết kế - ứng dụng - sản xuất hàng loạt qui mô công nghiệp”.

Trong quá trình hoạt động của mình xí nghiệp đã thiết kế, chế tạo thử và đưa vào sản xuất hàng loạt hơn 20 loại máy nén khác nhau, trong số đó có trạm sản xuất khí Nitơ theo công nghệ màng AMVP-15/0.7; trạm khí nén di động CD-12/250; trạm nén khô VV-30/8 và nhiều loại khác.

Xí nghiệp liên doanh khoa học-sản xuất Technocompresormash dưới sự bảo trợ của pháp luật Ukraine được hưởng qui chế về khu công nghệ cao có qui chế hoạt động đặc biệt, điều này làm ch xí nghiệp là điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN DẠNG KÍN “ UKRROSMETALL”

ZAO Ukrrosmetall là một trong những đầu đàn trong ngành xây dựng Ukraine. Trong thời gian hoạt động công ty đã đạt được nhũng kết quả lớn trong ngành xây dựng cơ bản, tạo được uy tín như người bạn hàng đáng tin cậy, có khả năng giải quyết bất cứ nhiệm vụ xây dựng khó nhăn nào.

Công ty thực hiện việc xây lắp công trình các loại trên cơ sở ứng dụng công nghệ hiện đại

- Xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà xưởng với hệ thống sưởi ấm và cấp nước nóng biệt lập, xây dựng các công trình chuyên dụng;

- Sửa chữa nhà cùng với hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp điện ,xử dụng các vật tư theo tiêu chuẩn EU.     

- Sản xuất đồ gỗ;                                                                                                                                                                      

- Các công việc sửa chữa và phục chế khác.                                                                                                                            

Toàn bộ các công việc được thực hiện theo mô hình “ chìa khóa trao tay” : từ khâu thiết kế, kiến trúc , đến việc bàn giao công trình. Việc thực hiện trang trí nội thất chất lượng cao kết hợp với các sản phẩm nghệ thuật kính màu theo công nghệ Tifany, ván lót sàn nghệ thuật, với những đường nét điêu khắc độc đáo đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra Tập đoàn còn có các CÔNG TY CỔ PHẦN KÍN “ ATP UKRROSTRANS”- chuyên về vận chuyển hàng hoá ; CÔNG TY CỔ PHẦN KÍN “ UKRROS-SIT” - chuyên kinh doanh về tin học ; NHÀ MÁY IN SLOBOZANSHINA ...

CÔNG TY TNHH NAM NHẬT

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Tập đoàn tại thị trường Việt Nam

Copyright ©2001- 2005 Xado Vietnam. All rights reserved.

Tiêu đề khác
  • CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH CẶN TRONG ĐƯỜNG ỐNG
  • CÔNG NGHỆ MÁY LÀM NƯỚC TINH KHIẾT IZU
  • Máy phá đá xung điện thuỷ Bazant-2M